Chồng mải mê xem "phim nóng” để có kinh nghiệm “trả bài” cho vợ

6 - 21/05/2019 - 11:39:40 - Cuộc sống

Xuân Phúc giải thích, anh chăm chỉ xem “phim nóng” mục đích chính là để “trả bài” cho vợ, có kinh nghiệm làm vợ vui…

Xem thêm:

Chồng mải mê xem "phim nóng” để có kinh nghiệm “trả bài” cho vợ - 1

Lần đầu gặp nhau, cặp đôi đã đóng quảng cáo với vai trò cô dâu - chú rể 

Lên sóng “Vợ chồng son” ngày 19/5, câu chuyện tình yêu của cặp đôi Nguyễn Xuân Phúc (27 tuổi, diễn viên phim truyền hình) và Nguyễn Hoài Trúc Thanh (27 tuổi, nhân viên văn phòng) khiến khán giả cười “bể bụng”. Bằng tuổi nhau lại có điểm chung tính cách là rất hài hước và “lầy lội”, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi có vô số tình huống “dở khóc dở cười”.

Xuân Phúc và Trúc Thanh quen nhau trong một lần đóng chung quảng cáo tại TP.HCM. Đó là thời điểm Xuân Phúc mới vào Nam lập nghiệp, nhanh chóng bị “say nắng” bởi cô gái xinh đẹp, giọng nói ngọt ngào.

Chồng mải mê xem "phim nóng” để có kinh nghiệm “trả bài” cho vợ - 2

Trúc Thanh là một cô gái tình cảm nên đã chọn Xuân Phúc  khi ấy mới đang bắt đầu sự nghiệp

Trúc Thanh tự nhận mình là một cô gái không thích xa hoa, tiền bạc mà sống thiên về tình cảm. Biết rõ Xuân Phúc chẳng phải người đàn ông có tiền nhưng cô vẫn bị rung rộng trước sự quan tâm nhiệt tình của anh. Chỉ 2 tháng sau lần đầu gặp mặt, họ đã chính thức trở thành một đôi.

Lúc này, Trúc Thanh mới biết Xuân Phúc “bắt cá hai tay”. Anh “cưa cẩm” cô trong khi vẫn chưa thực sự chấm dứt mối tình ngoài Hà Nội. Xuân Phúc giải thích, anh bị ngoại hình xinh đẹp và sự nhẹ nhàng của Trúc Thanh chinh phục nên ngay lập tức theo đuổi cô, mặt khác, anh cũng hiểu rõ chuyện tình với cô gái ở Hà Nội chẳng thể đi tới đâu do “xa mặt cách lòng”. Sau khi giải quyết mọi vướng mắc, Xuân Phúc và Trúc Thanh vẫn quyết tâm ở bên nhau.

Đều là những người làm trong ngành giải trí nên cặp đôi khá thoải mái trong chuyện “ăn cơm trước kẻng”. Trúc Thanh chia sẻ, lần đầu của họ rất đáng nhớ: “Anh ấy háo hức quá, vui quá nên chạy đua dữ lắm. Chạy hơi quá trớn nên về đích sớm. Em hơi hụt hẫng…”.

Chồng mải mê xem "phim nóng” để có kinh nghiệm “trả bài” cho vợ - 3

"Lần đầu tiên" của cặp đôi rất đáng nhớ

Xuân Phúc vội giải thích, anh đã bù lại cho vợ một “hiệp hai hoành tráng”. Do lần đầu chưa hiểu rõ đối phương nên anh khá chủ quan nhưng sau này đã biết cách khiến vợ thăng hoa.

Và một trong những cách thức của anh khiến vợ vô cùng bất ngờ, đó là xem "phim nóng”.

Trúc Thanh “bóc mẽ” chồng: “Anh mê phim JAV lắm (phim 18+ Nhật Bản). Trong điện thoại của ảnh có một danh sách các cô diễn viên phim Nhật, thuộc hết tên, theo dõi họ trên Instagram rồi chăm chỉ like ảnh. Có lần ba vợ chuẩn bị đi Nhật, ảnh kêu: “Ba qua đó mua giúp con mấy đĩa hay tạp chí của mấy cô ấy để về làm kỷ niệm”. Ba em mắc cười bảo: “Tào lao à”.

Chồng mải mê xem "phim nóng” để có kinh nghiệm “trả bài” cho vợ - 5

Cặp đôi tinh quái và "lầy lội" như nhau 

Xuân Phúc giải thích, anh chăm chỉ xem “phim nóng” mục đích chính là để “trả bài” cho vợ, có kinh nghiệm làm vợ vui…

Xuân Phúc và Trúc Thanh kết hôn vào tháng 10/2018. Màn “bóc phốt” nhau của cặp “Vợ chồng son” khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

Có thể nói, Phúc và Thanh là cặp đôi “trời sinh”, cùng có những trò tinh quái và “lầy lội” như nhau. Thanh có thói quen nhỏ nước miếng vào miệng chồng mỗi sáng, thích đánh vào “chỗ hiểm” của chồng mỗi khi đi siêu thị, bắt chồng nằm sấp đánh đòn mỗi khi chồng làm sai…

Chồng mải mê xem "phim nóng” để có kinh nghiệm “trả bài” cho vợ - 6

Cặp đôi không mong đối phương thay đổi điều gì 

Phúc cũng không kém phần, anh trả thù cô bằng cách “thả bom” vào lúc ăn cơm, khi vợ giận dỗi thì dỗ dành bằng những câu nói vừa gây hài, vừa gây bực…

Thế nhưng sau tất cả, cặp đôi lại không muốn đối phương thay đổi điều gì. Bởi lẽ: “Nếu một ngày anh Phúc không còn như thế nữa, em sẽ buồn lắm”, Trúc Thanh nói.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/chong-mai-me-xem-phim-nong-de-co-kinh-nghiem-tra-bai-cho-vo-c64a1052290.html

Từ khóa:

Bài viết khác

Quảng cáo

Tin mới nhất

Xem nhiều nhất