Bị chỉ trích vì đăng tin sốc tuyển vợ, Lương Bằng Quang bất ngờ thú nhận sự thật phía sau

8 - 01/06/2019 - 15:23:57 - Showbiz

Sau màn đăng tin tuyển vợ "khó đỡ", Lương Bằng Quang phải đăng một thông báo khác nhằm giải thích mọi chuyện.

Xem thêm:

XEM VIDEO: Lương Bằng Quang khoe nhan sắc trong 1 buổi chụp ảnh sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau hơn 1 tháng “đường ai nấy đi” với Ngân 98, Lương Bằng Quang quyết định... tuyển vợ mới. Nam nhạc sĩ thậm chí còn nhá hàng lý do tuyển vợ, đồng thời đưa ra thời điểm cụ thể để các cô gái có thể dễ dàng nắm được. Thông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Vừa qua, Lương Bằng Quang đã chính thức đăng thông báo tuyển vợ lên Facebook cá nhân. Thế nhưng sau đó, hàng loạt tranh cãi căng thẳng đã nổ ra khiến nam nhạc sĩ phải đăng đàn giải thích và có những hé lộ cực sốc.

Lương Bằng Quang vừa đăng tin tuyển vợ mới khiến dân tình xôn xao.

“Thầy Quang tuyển vợ.

Tiêu chí: Gọn gàng, vui vẻ, biết ơn

Tiêu chuẩn: Sạch, sống lạnh mạnh, biết kiếm tiền

‘Anh cỡ nào mà đòi hỏi?’. Tài sản giá trị nhất của anh lúc này là độc thân vui tính

1. Gọn gàng: Đừng vì yêu anh mà em mới ‘hi sinh’ sống ngăn nắp vệ sinh, nó phải xuất phát từ thói quen, thậm chí là sở thích của em (biểu hiện rõ nhất là khi em ở khách sạn, dù có người làm nhưng em vẫn tự dọn)

2. Vui vẻ: Đừng ‘cố gắng’ tươi cười với anh vì điều đó sẽ khiến em mệt mỏi, vui vẻ là vì em muốn đẹp và sống tích cực cho bản thân (biểu hiện rõ nhất là em chả than vãn chuyện đã rồi)

Anh đưa ra tiêu chí, đặc biệt khiến khán giả chú ý ở tiêu chí số 6 về tiền bạc.

3. Biết ơn: Không ai bắt em biết ơn họ đâu nhưng nếu em học cách biết ơn mọi sự giúp đỡ dù nhỏ, con mình sẽ hiếu thảo và lễ phép với mình

4. Sạch: Vi trùng và mầm bệnh không được thấy bằng mắt, mà thấy bằng kiến thức, em phải tìm hiểu thêm và dạy lại cho anh về sức khoẻ

5. Sống lành mạnh: ‘Chỉ phê tự nhiên, không phê hoá chất’. Phê hoá chất là bia rượu, thuốc lá, cỏ, thuốc lắc, bóng, chất kích thích... anh không dám dùng vì anh biết anh sẽ thích vì nó tiện và rẻ. Còn phê tự nhiên là ăn ngon thật, nhìn thấy thật (du lịch), xúc giác thật (làm tình), hạnh phúc thật (nói chuyện) nhưng cái này muốn làm được đòi hỏi em phải làm giỏi cái thứ 6 này.

6. Kiếm tiền: Không cần kiếm tiền vì anh hoặc vì ‘cái gia đình này’, kiếm tiền để em đủ bản lĩnh có thể bỏ anh bất cứ lúc nào em muốn. Vì anh vẫn là đứa con nít anh nghĩ vậy.

Thả thính inbox cho anh nhé, anh bảo mật thính em, làm bạn trước, cho chúng ta dịp ‘test’ nhau vì anh cũng muốn học thêm tiêu chuẩn mà em có. Gửi hình cam thường và nhắn tin bằng giọng nói về cảm giác của em khi đọc những điều anh viết ở trên.

Thầy Quang, gửi vợ thầy Quang tương lai’.

Lập tức nam nhạc sĩ vấp phải sự ném đá của cư dân mạng.

Sau màn đăng tin tuyển vợ cực sốc của Lương Bằng Quang, cư dân mạng đã không ngại vào ném đá, chỉ trích nam nhạc sĩ. “Em thấy anh giờ không phải là Lương Bằng Quang của lúc trước. Anh ra nhiều điều kiện mà anh không nhìn lại mình cũng chẳng ra gì. Con gái người ta thà ế chứ không lấy một người như anh mà làm chồng đâu nọc nọc tướng quân à. Tỉnh đi anh ơi, anh đừng đu dây điện nữa”.

Một người khác ném đá: “Trước khi viết, nên mua gương về tự nhìn trung thực về bản thân đi. Ảo tưởng quá rồi. Đọc qua ói mấy lần, thấy khinh bỉ tên này, tội nghiệp nhỏ Ngân. Đàn ông tồi là đây”, “Đọc xong thấy quen mệt quá, thà một mình còn sướng cái thân”.

“Chia tay chưa được mấy ngày mà loạn lên tìm người thay thế. Kiểu này test 2 – 3 năm rồi con gái nhà người ta mất cơ hội, quá lứa xong thầy chốt câu ‘test rồi thầy thấy ta chưa hợp nhau, chào em nhé”, “Hình như lúc này thầy rảnh lắm, ghi toàn cái xàm xàm. Người con gái thế nào do cách nghĩ của thầy chứ nói kiểu này thì ai cũng tự cho mình 100 điểm. Ủa con gái người ta đến cho thầy tuyển à? Thầy viết ra những từ này có nhìn lại mình chưa, có tiền không phải là tất cả nha”... và rất nhiều bình luận chỉ trích khác từ khán giả.

Nhiều người không ngại mắng chửi Lương Bằng Quang, đồng thời xót xa cho Ngân 98.

Trước sự phản ứng mạnh của dân tình, Lương Bằng Quang đã đăng một status mới nhưng nội dung lại càng khiến cư dân mạng bức xúc. Cụ thể nam nhạc sĩ cho rằng anh “tuyển vợ” chỉ là cách tự nhắc bản thân về lối sống mà anh đang theo đuổi chứ hiện tại chưa muốn lấy vợ.

“Để chế độ tự do bình luận giúp Quang đọc được khen chê và cả chửi. Người chê và chửi cũng không sai, vì hướng suy nghĩ và tầm nhìn của họ luôn đúng với bản thân, môi trường họ sống. Bản thân Quang cũng chẳng đúng vì Quang vẫn sẽ chỉnh lại tiêu chí của mình khi Quang có dịp gặp những người giỏi hơn Quang. Nhưng nhìn xem, nếu bạn cố theo những tiêu chuẩn “tuyển vợ” (dù nam hay nữ và cả LGBT) trên của Quang thì người đầu tiên hưởng lợi là ai bạn biết không ? Bạn trả lời thử?

Quang đọc bình luận, vẫn để đó không xoá vì thực chất trong chuyện ‘tuyển vợ’ chỉ là cách Quang tự nhắc bản thân về lối sống mà Quang đang theo đuổi. Suy luận thế này cho đơn giản nè, đến giờ Quang vẫn không muốn lấy vợ bởi một phần lối sống đó mà ra. Vậy nếu người con gái có cùng lối sống giống Quang thì họ cũng vẫn thích độc thân vui tính thôi. Quang ghi ra lối sống của mình, và làm ra những khoá học dạy hát mục đính vẫn muốn mang cho những ai chịu nhận mình còn dở để họ sống vui vẻ hơn và thành công hơn”.

Sau tất cả, Lương Bằng Quang thừa nhận "thực chất trong chuyện ‘tuyển vợ’ chỉ là cách Quang tự nhắc bản thân về lối sống mà Quang đang theo đuổi".

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Nguồn: https://eva.vn/lang-sao/bi-chi-trich-vi-dang-tin-soc-tuyen-vo-luong-bang-quang-bat-ngo-thu-nhan-su-that-phia-sau-c20a393945.html

Từ khóa:

Bài viết khác

Quảng cáo

Tin mới nhất

Xem nhiều nhất