Bỏ thiếu gia nhà giàu yêu anh bán cá, ai ngờ đời một bước lên tiên

9 - 14/05/2019 - 12:52:44 - Tình yêu

Mỗi ngày, tôi đều được anh chăm chút, nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa, chăm con, tôi gần như không phải động tay vào mấy việc đó. Anh cũng đi làm, cũng kiếm tiền và cũng làm việc nhà giúp

Xem thêm:

Xinh đẹp, giỏi giang, tôi luôn nghĩ, mình nhất định sẽ lấy một người đàn ông giàu có, đại gia, có quyền chức làm chồng. Gái đẹp có quyền yêu cầu và lựa chọn, tôi cũng vậy. Tôi chẳng ngại mà nói với những người đàn ông theo đuổi mình, các anh có tiền, có quyền thì mới nói đến việc cưới tôi.

Yêu vài ba người nhưng chưa người nào lọt vào mắt xanh của tôi cả. Chỉ đến khi tôi gặp anh, người đàn ông giàu có, nhà lầu xe hơi, cái gì cũng chiều được tôi, tôi mới gật đầu nhận lời yêu. Phải nói là, từ ngày yêu anh, đời tôi bước sang trang mới. Tôi sống như một bà hoàng, được anh mua hàng hiệu, đồ trang sức đẹp, ăn mặc lộng lẫy. Tôi nghĩ, nếu như lấy anh, sau này tôi chẳng phải lo kinh tế gì cả, tất cả chỉ nhờ vào tiền bạc của anh mà thôi.

Chỉ là tôi đâu ngờ, sau những tháng ngày yêu nhau ngọt ngào, trao cả thân xác cho anh, cuối cùng tôi mới biết, anh có vợ. Anh không nói với tôi, anh lừa tôi nói mình chưa có gia đình và tôi sẽ danh chính ngôn thuận bước chân vào nhà anh. Chỉ là lúc phát hiện ra sự thật đó cũng là lúc tôi hay tin, mình có bầu.

Tôi báo với anh để tìm hướng giải quyết. Anh nói với tôi một quyết định khiến tôi ngỡ ngàng. Một là phá thai, hai là nhận làm vợ hờ của anh, không danh chính ngôn thuận. Anh đồng ý chu cấp, cho tôi nhà ở để thi thoảng anh qua lại lén lút với tôi, coi như vợ anh và mọi người vĩnh viễn không biết chuyện này.

bo thieu gia nha giau yeu anh ban ca, ai ngo doi mot buoc len tien - 1

Giờ tôi càng hiểu ra, tiền bạc không là gì cả, tất cả chỉ là hư vô, tình nghĩa mới là thứ quan trọng. Anh vốn không yêu tôi, chỉ lừa tôi. (Ảnh minh họa)

Cả hai sự lựa chọn đều quá khắc nghiệt, đều không thỏa đáng với tôi. Nếu chọn phá thai, tôi sẽ tội lỗi với con của mình. Còn làm vợ hờ của anh, cả đời tôi sẽ phải sống chui rúc. Tôi không thể sống được, thật không công bằng với tôi. Một cô gái trẻ đẹp, bao đàn ông theo đuổi, mù quáng yêu gã có vợ để giờ bị anh ta cho một vố lừa. Anh ta không đón nhận tôi, không chấp nhận mối quan hệ này và tất nhiên, chỉ muốn tôi vĩnh viễn là bồ nhí của anh, để lấy chỗ qua lại. Tôi không chấp nhận cảnh đó, tức là tôi phải bỏ thai. Nhưng tình cảm của người mẹ không cho phép tôi làm chuyện sai lầm.

Giờ tôi càng hiểu ra, tiền bạc không là gì cả, tất cả chỉ là hư vô, tình nghĩa mới là thứ quan trọng. Anh vốn không yêu tôi, chỉ lừa tôi. Người khác nhìn tôi bằng con mắt coi thường, khinh bỉ nếu biết tôi yêu đàn ông có vợ mà lại dính bầu. Tôi quyết định bỏ anh, chấp nhận làm mẹ đơn thân, bỏ đi nơi khác tìm cuộc sống mới, nơi mà không ai biết tôi cả.

Những ngày tháng rong ruổi ấy, tôi đã gặp anh, người đàn ông bán cá đầu ngõ, nơi tôi thường xuyên qua lại mua hàng. Anh biết hoàn cảnh của tôi, rất mến tôi nên đã cố ý muốn được chung sống với tôi. Anh bảo, có thể tôi không tin anh có thể chấp nhận con của người khác, nhưng anh là người cô đơn, chẳng có bố mẹ, gia đình vất vả cũng mưu sinh một mình nên muốn gắn bó với người con gái như tôi. Anh hứa sẽ làm tất cả để gia đình được hạnh phúc.

bo thieu gia nha giau yeu anh ban ca, ai ngo doi mot buoc len tien - 2

Tích cóp tiền bạc, tôi tin, tương lai chúng tôi sẽ có nhà, có xe rồi cũng sẽ có tất cả những thứ mà trước giờ tôi từng sử dụng. (ảnh minh họa)

Lúc đó, tôi cũng như người chết đuối gặp phao nên nhận lời lấy anh dù tình yêu không có. Nhưng, hơn 3 năm qua, con tôi lớn lên được anh chăm sóc chu đáo, anh cũng kiếm được công việc tốt nhờ sự mai mối của tôi, có thu nhập ổn định khiến tôi cảm thấy mình thật may mắn. Mỗi ngày, tôi đều được anh chăm chút, nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa, chăm con, tôi gần như không phải động tay vào mấy việc đó. Anh cũng đi làm, cũng kiếm tiền và cũng làm việc nhà giúp vợ. Chưa bao giờ anh cáu gắt với tôi dù tôi có làm gì sai trái đi chăng nữa.

Những năm sống với nhau dù chưa có một đám cưới trên pháp luật nhưng chúng tôi đã là vợ là chồng, gắn bó keo sơn. Nghĩ lại những ngày huy hoàng, ăn mặc đồ hiệu, yêu người giàu sang có xe hơi nhà lầu, tôi càng trân trọng giây phút bên chồng biết bao nhiêu. Ông trời đã sắp đặt cả để cho tôi gặp được anh, và giờ, chúng tôi đang có hai bé trai kháu khỉnh, đáng yêu thế này.

Tích cóp tiền bạc, tôi tin, tương lai chúng tôi sẽ có nhà, có xe rồi cũng sẽ có tất cả những thứ mà trước giờ tôi từng sử dụng. Chỉ là, bây giờ tôi thấy trân quý điều đó chứ không phải chuyện ‘há miệng chờ sung’ nữa.

Tôi cảm thấy hạnh phúc vì sự sắp đặt này của số phận và tin, đó là điều sẽ khiến tôi được vui vẻ cả đời. Một người chồng bán cá cũng khiến tôi trân quý gấp vận lần đại gia nhà lầu xe hơi bạc tình, phản bội. Tôi đã hiểu ra, giá trị của tình yêu thực sự rồi. Tin tôi đi, tình yêu chân thành là có thật, chỉ là, bạn đừng mang tiền bạc vật chất vào cuộc yêu mà thôi.

Theo Linh Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Nguồn: https://eva.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/bo-thieu-gia-nha-giau-yeu-anh-ban-ca-ai-ngo-doi-mot-buoc-len-tien-c3a392025.html

Từ khóa:

Bài viết khác

Đàn ông đừng lôi sự nghiệp ra làm cái cớ để bắt phụ nữ phải chờ
Đàn ông đừng lôi sự nghiệp ra làm cái cớ để bắt phụ nữ phải chờ
“Chờ anh ổn định rồi cưới”... Nhưng ổn định rồi anh có cưới em hay không? Em cần anh chứ em có cần sự nghiệp của anh đâu mà bảo em chờ nó?
Lần nào đến chơi bố mẹ bạn gái cũng gạ ngủ lại, tôi bàng hoàng biết lý do
Lần nào đến chơi bố mẹ bạn gái cũng gạ ngủ lại, tôi bàng hoàng biết lý do
Tôi cũng không mộng tưởng chuyện còn trinh nguyên hay không vì với tôi điều đó cũng không quá quan trọng. Tôi chỉ bận tâm hiện tại mà thôi.
Hí hửng bỏ người yêu nghèo ‘tóm’ đại gia, ai ngờ phải trả giá
Hí hửng bỏ người yêu nghèo ‘tóm’ đại gia, ai ngờ phải trả giá
Hận anh, tôi đã khóc như mưa và bỏ chạy khỏi căn nhà ấy. Tôi muốn chấm dứt tất cả, ân hận tột cùng. Nhưng nhìn cái thai trong bụng, tôi quá hoang mang.
Thương vụ ái tình (Phần cuối)
Thương vụ ái tình (Phần cuối)
Diệu Hoa nhanh chứ chớp, cướp lấy cái súng, bắn thẳng vào bàn tay đang đặt trên lan can của bà Ngân. Bà chưa kịp nhảy xuống khỏi ban công, bàn tay bị trúng đạn đau đớn buông ra. Bà
Yêu nhau hai năm không bằng chàng trai cô ấy gặp ở quán bar
Yêu nhau hai năm không bằng chàng trai cô ấy gặp ở quán bar
Người tôi yêu hai năm đã ngoại tình và cô ấy nói cả hai cần xa nhau một khoảng thời gian để cô nghĩ về mối quan hệ hiện tại của mình. Thời gian để làm gì – để cô
Có bầu 3 tháng theo bạn trai về ra mắt, câu đầu tiên mẹ anh nói khiến tôi chết lặng
Có bầu 3 tháng theo bạn trai về ra mắt, câu đầu tiên mẹ anh nói khiến tôi chết lặng
Có ai mà ngờ, một cuộc tình nhiều hứa hẹn như thế lại kết thúc bi đát thế này. Chúng tôi hẹn hò, tìm hiểu nhau chỉ vỏn vẹn trong khoảng 5 tháng.
Mê cô tiểu thư nhà giàu, anh gài bẫy đưa tôi lên giường với kẻ khác
Mê cô tiểu thư nhà giàu, anh gài bẫy đưa tôi lên giường với kẻ khác
Tôi thấy anh có sự thay đổi rõ rệt. Anh ăn mặc đẹp hơn, đi sớm về muộn, không mấy khi nhắn tin, gọi điện cho tôi. Anh thường bỏ bữa cơm nhà, và hay đi về rất muộn.
Thử
Thử "đổi gió" cho cuộc yêu, ai ngờ muốn độn thổ vì anh nói câu này lúc "thăng hoa"
1 tuần sau đêm "đổi gió" đó chúng tôi không nói chuyện với nhau cho tới đêm qua anh trở về trong tình trạng say mèm quỳ xuống chân tôi xin lỗi.
Bị vu ăn cắp, tôi không giải thích để rồi mẹ anh phải tới tận nhà khóc xin tha
Bị vu ăn cắp, tôi không giải thích để rồi mẹ anh phải tới tận nhà khóc xin tha
Nhìn thái độ đon đả, mời chào của mẹ anh hôm đó, tôi đã mừng thầm trong lòng, nghĩ mình sẽ được ủng hộ. Ai dè, đằng sau bộ mặt đó là một kế hoạch thật đáng sợ…
Hả hê cướp chồng bạn thân, giờ sống cảnh cơm chan nước mắt mà không dám bỏ
Hả hê cướp chồng bạn thân, giờ sống cảnh cơm chan nước mắt mà không dám bỏ
Từ bạn bè rồi vượt qua dư luận để yêu nhau thế nhưng chúng tôi lại chẳng thể mang tới cái kết đẹp, người ngoài nhìn vào hẳn nghĩ tôi và anh hạnh phúc lắm chứ đâu hiểu địa ngục
Yêu mê mệt trai trẻ, quý bà U50 đắng lòng vì bị lừa cả tình lẫn tiền
Yêu mê mệt trai trẻ, quý bà U50 đắng lòng vì bị lừa cả tình lẫn tiền
Cậu trai đưa đón, chăm sóc tôi như một người chồng mẫu mực nhất đối với vợ, khiến tôi không sao chối từ được tình cảm. Cậu trai không tiếc sức “phục vụ” tôi mỗi lần chúng tôi mặn nồng,
Nhờ chiếc điện thoại cũ rích, tôi phát hiện ra bí mật động trời của người yêu
Nhờ chiếc điện thoại cũ rích, tôi phát hiện ra bí mật động trời của người yêu
Anh nói tôi và anh sẽ cưới nhau, đợi hai tháng nữa bố mẹ anh đi nước ngoài về, anh sẽ đưa tôi về gặp họ và tính chuyện cưới xin. Nào ngờ...

Quảng cáo

Tin mới nhất