Bỏ thiếu gia nhà giàu yêu anh bán cá, ai ngờ đời một bước lên tiên

1 - 14/05/2019 - 12:52:44 - Tình yêu

Mỗi ngày, tôi đều được anh chăm chút, nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa, chăm con, tôi gần như không phải động tay vào mấy việc đó. Anh cũng đi làm, cũng kiếm tiền và cũng làm việc nhà giúp

Xem thêm:

Xinh đẹp, giỏi giang, tôi luôn nghĩ, mình nhất định sẽ lấy một người đàn ông giàu có, đại gia, có quyền chức làm chồng. Gái đẹp có quyền yêu cầu và lựa chọn, tôi cũng vậy. Tôi chẳng ngại mà nói với những người đàn ông theo đuổi mình, các anh có tiền, có quyền thì mới nói đến việc cưới tôi.

Yêu vài ba người nhưng chưa người nào lọt vào mắt xanh của tôi cả. Chỉ đến khi tôi gặp anh, người đàn ông giàu có, nhà lầu xe hơi, cái gì cũng chiều được tôi, tôi mới gật đầu nhận lời yêu. Phải nói là, từ ngày yêu anh, đời tôi bước sang trang mới. Tôi sống như một bà hoàng, được anh mua hàng hiệu, đồ trang sức đẹp, ăn mặc lộng lẫy. Tôi nghĩ, nếu như lấy anh, sau này tôi chẳng phải lo kinh tế gì cả, tất cả chỉ nhờ vào tiền bạc của anh mà thôi.

Chỉ là tôi đâu ngờ, sau những tháng ngày yêu nhau ngọt ngào, trao cả thân xác cho anh, cuối cùng tôi mới biết, anh có vợ. Anh không nói với tôi, anh lừa tôi nói mình chưa có gia đình và tôi sẽ danh chính ngôn thuận bước chân vào nhà anh. Chỉ là lúc phát hiện ra sự thật đó cũng là lúc tôi hay tin, mình có bầu.

Tôi báo với anh để tìm hướng giải quyết. Anh nói với tôi một quyết định khiến tôi ngỡ ngàng. Một là phá thai, hai là nhận làm vợ hờ của anh, không danh chính ngôn thuận. Anh đồng ý chu cấp, cho tôi nhà ở để thi thoảng anh qua lại lén lút với tôi, coi như vợ anh và mọi người vĩnh viễn không biết chuyện này.

bo thieu gia nha giau yeu anh ban ca, ai ngo doi mot buoc len tien - 1

Giờ tôi càng hiểu ra, tiền bạc không là gì cả, tất cả chỉ là hư vô, tình nghĩa mới là thứ quan trọng. Anh vốn không yêu tôi, chỉ lừa tôi. (Ảnh minh họa)

Cả hai sự lựa chọn đều quá khắc nghiệt, đều không thỏa đáng với tôi. Nếu chọn phá thai, tôi sẽ tội lỗi với con của mình. Còn làm vợ hờ của anh, cả đời tôi sẽ phải sống chui rúc. Tôi không thể sống được, thật không công bằng với tôi. Một cô gái trẻ đẹp, bao đàn ông theo đuổi, mù quáng yêu gã có vợ để giờ bị anh ta cho một vố lừa. Anh ta không đón nhận tôi, không chấp nhận mối quan hệ này và tất nhiên, chỉ muốn tôi vĩnh viễn là bồ nhí của anh, để lấy chỗ qua lại. Tôi không chấp nhận cảnh đó, tức là tôi phải bỏ thai. Nhưng tình cảm của người mẹ không cho phép tôi làm chuyện sai lầm.

Giờ tôi càng hiểu ra, tiền bạc không là gì cả, tất cả chỉ là hư vô, tình nghĩa mới là thứ quan trọng. Anh vốn không yêu tôi, chỉ lừa tôi. Người khác nhìn tôi bằng con mắt coi thường, khinh bỉ nếu biết tôi yêu đàn ông có vợ mà lại dính bầu. Tôi quyết định bỏ anh, chấp nhận làm mẹ đơn thân, bỏ đi nơi khác tìm cuộc sống mới, nơi mà không ai biết tôi cả.

Những ngày tháng rong ruổi ấy, tôi đã gặp anh, người đàn ông bán cá đầu ngõ, nơi tôi thường xuyên qua lại mua hàng. Anh biết hoàn cảnh của tôi, rất mến tôi nên đã cố ý muốn được chung sống với tôi. Anh bảo, có thể tôi không tin anh có thể chấp nhận con của người khác, nhưng anh là người cô đơn, chẳng có bố mẹ, gia đình vất vả cũng mưu sinh một mình nên muốn gắn bó với người con gái như tôi. Anh hứa sẽ làm tất cả để gia đình được hạnh phúc.

bo thieu gia nha giau yeu anh ban ca, ai ngo doi mot buoc len tien - 2

Tích cóp tiền bạc, tôi tin, tương lai chúng tôi sẽ có nhà, có xe rồi cũng sẽ có tất cả những thứ mà trước giờ tôi từng sử dụng. (ảnh minh họa)

Lúc đó, tôi cũng như người chết đuối gặp phao nên nhận lời lấy anh dù tình yêu không có. Nhưng, hơn 3 năm qua, con tôi lớn lên được anh chăm sóc chu đáo, anh cũng kiếm được công việc tốt nhờ sự mai mối của tôi, có thu nhập ổn định khiến tôi cảm thấy mình thật may mắn. Mỗi ngày, tôi đều được anh chăm chút, nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa, chăm con, tôi gần như không phải động tay vào mấy việc đó. Anh cũng đi làm, cũng kiếm tiền và cũng làm việc nhà giúp vợ. Chưa bao giờ anh cáu gắt với tôi dù tôi có làm gì sai trái đi chăng nữa.

Những năm sống với nhau dù chưa có một đám cưới trên pháp luật nhưng chúng tôi đã là vợ là chồng, gắn bó keo sơn. Nghĩ lại những ngày huy hoàng, ăn mặc đồ hiệu, yêu người giàu sang có xe hơi nhà lầu, tôi càng trân trọng giây phút bên chồng biết bao nhiêu. Ông trời đã sắp đặt cả để cho tôi gặp được anh, và giờ, chúng tôi đang có hai bé trai kháu khỉnh, đáng yêu thế này.

Tích cóp tiền bạc, tôi tin, tương lai chúng tôi sẽ có nhà, có xe rồi cũng sẽ có tất cả những thứ mà trước giờ tôi từng sử dụng. Chỉ là, bây giờ tôi thấy trân quý điều đó chứ không phải chuyện ‘há miệng chờ sung’ nữa.

Tôi cảm thấy hạnh phúc vì sự sắp đặt này của số phận và tin, đó là điều sẽ khiến tôi được vui vẻ cả đời. Một người chồng bán cá cũng khiến tôi trân quý gấp vận lần đại gia nhà lầu xe hơi bạc tình, phản bội. Tôi đã hiểu ra, giá trị của tình yêu thực sự rồi. Tin tôi đi, tình yêu chân thành là có thật, chỉ là, bạn đừng mang tiền bạc vật chất vào cuộc yêu mà thôi.

Theo Linh Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Nguồn: https://eva.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/bo-thieu-gia-nha-giau-yeu-anh-ban-ca-ai-ngo-doi-mot-buoc-len-tien-c3a392025.html

Từ khóa:

Bài viết khác

Bạn gái nằm trên bàn xăm môi, chàng trai có hành động trong 4 tiếng khiến ai cũng ghen tỵ
Bạn gái nằm trên bàn xăm môi, chàng trai có hành động trong 4 tiếng khiến ai cũng ghen tỵ
Đúng là một cặp đôi hoàn hảo khiến nhiều người ước ao khi nhìn thấy.
Nuôi mộng làm dâu nhà giàu, lương 30 triệu vẫn bị mắng
Nuôi mộng làm dâu nhà giàu, lương 30 triệu vẫn bị mắng "đũa mốc chòi mâm son"
Tôi đặt mục tiêu, phải chinh phục anh cho bằng được. Biết anh giàu có nhưng tôi cũng tự tin vào bản thân. Tin là, tôi có thể làm con dâu của bố mẹ anh và có thể làm vợ
Đại gia 'nhà mặt phố' và chiêu lừa tình khiến gái xinh ôm bầu cay đắng
Đại gia 'nhà mặt phố' và chiêu lừa tình khiến gái xinh ôm bầu cay đắng
Ngôi nhà mặt phố đó tôi chưa được biết, nhưng tôi đã cháy hết mình cùng anh trong những căn phòng thơm nức hương hoa tươi ở khách sạn. Để đến bây giờ cái thai trong bụng của tôi đã
Về ra mắt bị bố vợ tương lai ép rượu, thanh niên quyết định bất ngờ
Về ra mắt bị bố vợ tương lai ép rượu, thanh niên quyết định bất ngờ
Cố gắng từ chối vài chén rượu, chàng trai bị bố vợ nói “đàn ông quanh quẩn xó bếp không làm nên trò trống gì”.
Đi nước ngoài để thử thách người yêu, tôi chết lặng khi anh xin được làm điều này
Đi nước ngoài để thử thách người yêu, tôi chết lặng khi anh xin được làm điều này
Vậy là tôi bất chấp ra đi và bắt anh phải chờ đợi. Ở phương xa một mình, tôi càng ngày càng thấm thía nỗi cô đơn và tôi sợ đánh mất anh.
Nỗi khổ của cô gái 4 năm chỉ được
Nỗi khổ của cô gái 4 năm chỉ được "yêu" 10 lần, nghĩ tới chồng sắp cưới lại hãi hùng
Tôi giấu bố mẹ hai bên chuyện này, vì tôi biết dù các cụ có dễ tính đến đâu cũng thấy hơi khó chấp nhận. Nói ra, bố mẹ chắc chắn sẽ bảo như thế thì cưới luôn đi rồi
Nửa đêm ghé nhà bạn trai để làm lành, tôi chết lặng khi nhìn thấy người mở cửa
Nửa đêm ghé nhà bạn trai để làm lành, tôi chết lặng khi nhìn thấy người mở cửa
Tôi biết mình đã sai nên sau đó 1 tuần, tôi quyết định tới tìm anh để nói lời xin lỗi. Cả tối tôi nóng ruột nên quyết định dù là 11h đêm thì cũng sẽ vẫn sang tìm anh
Tủi nhục làm mẹ đơn thân vì trót “bẫy tình
Tủi nhục làm mẹ đơn thân vì trót “bẫy tình" đồng nghiệp
Vì quá yêu người đàn ông kia nên chị đã tìm mọi cách để có một đứa con. Và rồi, chị đạt được mục đích.
Yêu cùng lúc 2 người đàn ông, tôi đau đầu không biết cho con nhận ai làm bố
Yêu cùng lúc 2 người đàn ông, tôi đau đầu không biết cho con nhận ai làm bố
Tình cảm hai đứa mỗi ngày một phát triển. Tôi và anh cũng đã đi quá giới hạn. Anh nôn nóng muốn làm đám cưới nhưng còn chưa chắc chắn lắm với quyết định của mình nên tôi cứ lần
Chuyện tình 7 năm đẹp như mơ kết thúc bằng 3 câu nói cay nghiệt của mẹ chồng tương lai
Chuyện tình 7 năm đẹp như mơ kết thúc bằng 3 câu nói cay nghiệt của mẹ chồng tương lai
Gặp tôi lần đầu, mẹ chồng tương lai săm soi tôi từ đầu đến chân rồi “phán” 3 câu làm tôi cảm thấy không thể chịu đựng nổi.
Vốn chỉ định “dạo chơi”, nào ngờ vướng lưới tình sau 1 đêm mãnh liệt
Vốn chỉ định “dạo chơi”, nào ngờ vướng lưới tình sau 1 đêm mãnh liệt
Mọi thứ tưởng như tuyệt vời khi chúng tôi xứng đôi, vừa lứa cũng là lúc tôi nhận quyết định được cử đi công tác hơn 2 năm, kết hợp với việc học nâng cao.
Tỉnh giấc sau cơn say bí tỉ, tôi hốt hoảng thấy 2 bóng người ôm nhau
Tỉnh giấc sau cơn say bí tỉ, tôi hốt hoảng thấy 2 bóng người ôm nhau
Nghe những lời họ nói với nhau, tôi run rẩy hết cả người. Đó là bạn thân, đó là người yêu của tôi cơ mà? Cô ấy đã từng coi tôi như chị em ruột, sao bây giờ có thể

Quảng cáo