Kỳ lạ chuyện hẹn hò như... họp hội thảo của triệu phú

10 - 15/06/2019 - 16:34:13 - Văn hóa

Dân trí Chuyện hẹn hò của một triệu phú người Mỹ mới đây đã thu hút sự quan tâm của truyền thông khi anh hấp dẫn tới 2.500 phụ nữ nộp hồ sơ đăng ký, sau cùng có 20 người vào

Xem thêm:

Kỳ lạ chuyện hẹn hò như... họp hội thảo của triệu phú

Câu chuyện hẹn hò lạ lùng này xoay quanh một nhà triệu phú ẩn danh đang đi tìm vợ, nhưng dường như việc này quá khó đối với anh nếu chỉ trông chờ vào sự tình cờ, ngẫu nhiên của những cuộc gặp gỡ, rồi đợi chờ duyên số sắp đặt nên duyên, vì vậy, nhà triệu phú đã thông qua một công ty mai mối để gia tăng cơ hội làm quen, tìm kiếm người phụ nữ phù hợp với mình.

Trong cuộc gặp với 20 ứng viên xuất sắc nhất được tuyển chọn vào “bán kết” từ tổng số 2.500 phụ nữ nộp hồ sơ về công ty mai mối, nhà triệu phú đã thực hiện một bài thuyết trình PowerPoint về những quan điểm của mình trong chuyện tình cảm. 20 phụ nữ gặp mặt trực tiếp nhà triệu phú cũng phải ký vào một bản cam kết sẽ không tiết lộ danh tính của anh này.

Trước đó, thông tin về nhà triệu phú đã thu hút 2.500 phụ nữ nộp hồ sơ với hy vọng được sắp xếp tham gia cuộc hẹn ấn định tổ chức vào ngày 7/6 vừa qua. Công ty mai mối thậm chí đã đăng tải quảng cáo trên những tấm biển quảng cáo lớn dọc đường nhằm thu hút sự quan tâm dành cho ứng viên “nặng ký” này.

Tại cuộc gặp dành cho 20 ứng viên nữ xuất sắc nhất, họ cùng dùng bữa tối sang trọng với chủ tiệc - nhà triệu phú. Cuộc gặp đã diễn ra vào một buổi tối thứ 6 (ngày 7/6 vừa qua), sau đó, họ cùng tham gia một cuộc thảo luận nhóm và lần lượt từng người sẽ bước vào những “cuộc hẹn mini” 5 phút/người để trò chuyện riêng với nhà triệu phú.

Trong bài thuyết trình PowerPoint của mình, người đàn ông đặc biệt này cũng trình bày rõ lý do tại sao phải sử dụng dịch vụ của công ty mai mối mà không thể tự tìm cho mình một người vợ. Sau buổi gặp, mỗi phụ nữ nhận được một món quà là chiếc vòng cổ, nhưng để đi tiếp sau đó, sẽ chỉ có một số phụ nữ nhận được thông báo về những lịch hẹn tiếp theo.

Kỳ lạ chuyện hẹn hò như... họp hội thảo của triệu phú - 1

Chỉ có 20 người phụ nữ được lựa chọn từ 2.500 ứng viên.

Kỳ lạ chuyện hẹn hò như... họp hội thảo của triệu phú - 2

Tất cả họ được chở bằng xe limousine tới một địa điểm phù hợp cho cuộc gặp gỡ đông người diễn ra vào tối ngày 7/6 vừa qua.

Kỳ lạ chuyện hẹn hò như... họp hội thảo của triệu phú - 3

Những tấm biển quảng cáo về nhân vật triệu phú này đã xuất hiện ở thành phố Salt Lake City từ trước đó một tháng.

Kỳ lạ chuyện hẹn hò như... họp hội thảo của triệu phú - 4

Những người phụ nữ tham gia cuộc hẹn với nhà triệu phú.

Kỳ lạ chuyện hẹn hò như... họp hội thảo của triệu phú - 5

Thoạt tiên, nhà triệu phú xuất hiện bí ẩn như thế này ở đầu cuộc gặp, anh tạo sự tò mò cho các ứng viên nữ, nhưng sau đó, họ sẽ cùng dùng bữa, cùng thảo luận nhóm và trò chuyện riêng theo cặp đôi.

Câu chuyện hẹn hò của triệu phú này đã bắt đầu được công ty mai mối quảng cáo từ hồi tháng trước với những tấm biển quảng cáo cỡ lớn đăng tải thông tin về nhân vật này xuất hiện dọc những con đường ở thành phố Salt Lake City, bang Utah, Mỹ.

Đại diện công ty mai mối chia sẻ với truyền thông rằng cuộc gặp giữa nhà triệu phú và 20 người phụ nữ đã diễn ra rất thành công: “Chúng tôi kỳ vọng những điều tốt đẹp sẽ tới với nhà triệu phú và hy vọng anh ấy cũng như những người phụ nữ đã tham gia cuộc gặp sẽ có được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống”.

20 phụ nữ vào tới “bán kết hẹn hò” đến từ nhiều bang khác nhau trên nước Mỹ như New York, Utah, Louisiana, Idaho...

“Phần lớn họ đều đã học xong đại học, trong đó, có 7 phụ nữ có nhiều hơn một bằng đại học. Họ đều là những phụ nữ xinh đẹp, giỏi giao tiếp và khi rời khỏi cuộc gặp, họ đều có thêm những mối quan hệ mới, những người bạn mới, tất cả đều vui vẻ và hài lòng vì họ đã tham gia vào một sự kiện thú vị”, công ty mai mối cho hay.

Kỳ lạ chuyện hẹn hò như... họp hội thảo của triệu phú - 6

Những người phụ nữ được đưa tới địa điểm gặp gỡ bằng xe limousine và bước đi trên thảm đỏ, trước khi tham gia vào một bữa tối sang trọng, một cuộc thảo luận nhóm và những cuộc hẹn hò “mini” kéo dài 5 phút/người với nhà triệu phú.

Kỳ lạ chuyện hẹn hò như... họp hội thảo của triệu phú - 7

Những người dẫn chương trình đang trình bày những thông tin cần thiết cho các ứng viên về nhân vật triệu phú mà họ sắp gặp gỡ.

Kỳ lạ chuyện hẹn hò như... họp hội thảo của triệu phú - 8

Sự kiện được tổ chức một cách chuyên nghiệp bởi công ty mai mối và những MC sự kiện giàu kinh nghiệm.

Kỳ lạ chuyện hẹn hò như... họp hội thảo của triệu phú - 9

Phần lớn các phụ nữ đều đã học xong đại học, vài người còn có hơn một tấm bằng đại học.

Một phụ nữ tên Bri chia sẻ lý do tại sao cô tham gia vào cuộc gặp này: “Tôi quyết định đăng ký hồ sơ và tham gia cuộc gặp khi được liên hệ, bởi câu chuyện này khiến tôi tò mò về những điều mà tôi chưa biết, chính những điều chưa biết lại khiến tôi cảm thấy quan tâm rất nhiều. Đến đây, tôi cảm thấy khá thú vị và tôi cần phải được biết nhiều hơn về những nhân vật và tình huống như thế này”.

Một ứng viên khác cho hay: “Tôi quyết định tham gia vào sự kiện này bởi tôi không muốn sau này phải bảo với các con tôi rằng mẹ đã quen cha con trên ứng dụng hẹn hò, tôi thích làm quen qua mai mối kiểu truyền thống”.

Một phụ nữ thứ ba cho hay: “Tôi đã đạt được nhiều mục tiêu đặt ra cho bản thân mình trong vài năm qua, và mục tiêu cuối cùng là tìm được một người có thể dành cả cuộc đời còn lại của chúng tôi để ở bên nhau. Đây là một cơ hội đặc biệt, một cơ hội mà bạn không gặp được mỗi ngày, vậy thì tại sao không tham gia? Đó chỉ là nắm bắt một cơ hội và thử nghiệm điều gì đó mới mẻ thôi mà”.

Dù không tiết lộ danh tính của nhà triệu phú, nhưng công ty mai mối có thể tiết lộ một số thông tin về nhân vật thú vị này với giới truyền thông, đó là một người đàn ông trong độ tuổi từ 30-45, thực sự giàu có, cao hơn 1m80, và có diện mạo ưa nhìn.

Người đàn ông này vốn đến từ thành phố San Diego, bang California, anh là một doanh nhân nhạy bén, đã từng chuyển giao thành công các công ty do mình gây dựng nên trong những thương vụ sinh lợi.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Nguồn: https://dantri.com.vn/van-hoa/ky-la-chuyen-hen-ho-nhu-hop-hoi-thao-cua-trieu-phu-20190614223829219.htm

Từ khóa:

Bài viết khác

Sư thầy hát “Tự thân nàng hãy cứu độ nàng” gây xúc động
Sư thầy hát “Tự thân nàng hãy cứu độ nàng” gây xúc động
Dân trí Sau khi “gây sốt” với việc sửa lời ca khúc đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội, “Độ ta không độ nàng”; sư thầy Thích Đồng Hoàng lại khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, xúc động
Clip chuyện trò ấm áp giữa David Beckham và cha
Clip chuyện trò ấm áp giữa David Beckham và cha
Dân trí Cha của David Beckham - ông Ted Beckham (70 tuổi) - đã có những chia sẻ ấm áp về tình cảm cha con nhân Ngày của Cha (16/6). Ông Ted tự hào nhận xét về David: “Con đã trở
Áo dài Việt Nam nổi bật tại Tuần lễ ASEAN 2019
Áo dài Việt Nam nổi bật tại Tuần lễ ASEAN 2019
Dân trí Hoa hậu Nhân ái Thuỷ Tiên gây ấn tượng khi là “nàng thơ” diện bộ áo dài in họa tiết 3D, tay bồng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tại Tuần lễ ASEAN 2019. Tuần lễ ASEAN 2019 là
Những tấm đệm “xả stress” giúp người dân thành phố bớt... ức chế
Những tấm đệm “xả stress” giúp người dân thành phố bớt... ức chế
Dân trí Người dân thành phố New York có thể bắt gặp những “tấm đệm đấm bốc” xuất hiện ở nơi công cộng để khi họ bị căng thẳng, bực tức, ức chế quá mức, những tấm đệm này sẽ đưa
Chấn chỉnh việc ăn mặc phản cảm chụp ảnh tại các hồ sen
Chấn chỉnh việc ăn mặc phản cảm chụp ảnh tại các hồ sen
Dân trí Trước phản ứng của dư luận về việc nhiều người đến các hồ sen chụp ảnh lố lăng, phản cảm; mất mỹ quan; UBND phường Nhật Tân (quận Tây Hồ) đã có thông báo yêu cầu chấn chỉnh hoạt
Nữ diễn viên chụp ảnh khỏa thân trong đầm sen nhờ công an vào cuộc
Nữ diễn viên chụp ảnh khỏa thân trong đầm sen nhờ công an vào cuộc
Dân trí Nữ diễn viên gây xôn xao dư luận với những bức ảnh chụp khỏa thân trong đầm sen đã chính thức lên tiếng, nhờ công an vào cuộc điều tra người phát tán ảnh nhạy cảm.
Nữ diễn viên giành giải Oscar lần đầu kể chuyện bị tấn công tình dục khi đang hẹn hò
Nữ diễn viên giành giải Oscar lần đầu kể chuyện bị tấn công tình dục khi đang hẹn hò
Dân trí Nữ diễn viên từng giành giải Oscar - Mira Sorvino - đã bật khóc khi chia sẻ tại một cuộc đối thoại về vấn đề bảo vệ phụ nữ. Lần đầu tiên cô tiết lộ chuyện bị người đàn
Sau thời gian “lặn mất tăm”, Quang Anh thú nhận mất quá nhiều thứ khi thành Quán quân
Sau thời gian “lặn mất tăm”, Quang Anh thú nhận mất quá nhiều thứ khi thành Quán quân
Dân trí Sau một thời gian “im thin thít, lặn mất tăm”, cậu bé Quang Anh - Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên đã trở thành một thanh niên khác lạ. Cậu thú nhận, cậu đã mất quá
“Về nhà đi con”: Khán giả khóc “sướt mướt” thương Khải bị vào tù
“Về nhà đi con”: Khán giả khóc “sướt mướt” thương Khải bị vào tù
Dân trí Vốn là nhân vật bị ghét nhất phim vì tệ bạc với vợ và tống tiền bố vợ nhưng khi Khải vào tù thì nhiều khán giả lại khóc thương.
Tiết lộ những thông tin về nội dung phim “Võ sĩ giác đấu 2”
Tiết lộ những thông tin về nội dung phim “Võ sĩ giác đấu 2”
Dân trí “Gladiator 2” (Võ sĩ giác đấu 2) sẽ được thực hiện trong tương lai gần, đó là điều mà đạo diễn Ridley Scott đã lên tiếng khẳng định.
Khốn khổ vợ ung thư vật vã chăm chồng bị tai nạn giao thông gãy loạt xương sườn
Khốn khổ vợ ung thư vật vã chăm chồng bị tai nạn giao thông gãy loạt xương sườn
Dân trí Vừa trải qua đợt phẫu thuật căn bệnh ung thư cổ tử cung, bà Nguyễn Thị Hướng phải sống “cảnh màn trời chiếu đất” để chăm chồng vừa bị tai nạn giao thông gãy hàng loạt xương sườn. Cuộc
“Cùng cảnh phụ nữ, nên chúng tôi thương chị Mềm lắm!”
“Cùng cảnh phụ nữ, nên chúng tôi thương chị Mềm lắm!”
Dân trí Tình cảnh bi đát của chị Nguyễn Thị Mềm trong bài viết: “Nghẹn đắng nỗi đau của người mẹ ung thư khóc cạn nước mắt chỉ mong có 1,4 triệu đồng nuôi con” thời gian qua đã khiến nhiều

Quảng cáo

Tin mới nhất