Ngọc nữ của màn ảnh Việt thập niên 90 tiết lộ về con trai "bí ẩn"

3 - 22/05/2019 - 15:05:25 - Văn hóa

Dân trí Lần đầu tiên trên sóng truyền hình, nữ minh tinh điện ảnh Việt thập niên 90 chia sẻ về cậu con trai 10 tuổi mang họ mẹ, Trần Việt Thiện Nhân thu hút sự quan tâm của khán giả.

Xem thêm:

Diễn viên Việt Trinh cũng như Diễm Hương, mỹ nhân Việt đình đám thập niên 80-90 rất kín tiếng trong đời sống riêng. Việt Trinh chưa bao giờ công khai hình ảnh, chia sẻ nhiều về con trai cũng như chuyện tình cảm sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Chính vì thế những tiết lộ về cuộc sống riêng, về cậu con trai 10 tuổi, Trần Việt Thiện Nhân trong chương trình “Sao nối ngôi” mới đây của Việt Trinh khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Ngọc nữ của màn ảnh Việt thập niên 90 tiết lộ về con trai bí ẩn - 1

Việt Trinh được coi là một trong những minh tinh màn bạc thập niên 90.

Theo nữ diễn viên phim “Người đẹp Tây Đô”, thời trẻ, chị rất ham chơi và hay la cà đến nỗi anh trai ruột ở căn phòng đối diện trong cùng ngôi nhà cũng phải đến một tuần lễ mới nhìn thấy mặt nhau.

“Cứ khi anh ngủ rồi, tôi mới về đến nhà. Đến sáng hôm sau, anh đi làm thì tôi vẫn còn ngủ. Nhưng mà từ ngày có con tôi ngoan vô cùng, không biết tại sao luôn. Nếu như đi cà phê bàn công việc thì tôi đi chứ tự nhiên mà đi la cà như ngày xưa thì tôi không còn muốn đi mà chỉ muốn về. Ngày xưa tôi ăn hiếp đàn ông bao nhiêu thì bây giờ bị con trai ăn hiếp lại bấy nhiêu, thậm chí con ăn hiếp mà tôi không dám mở miệng nói. Giờ tôi mới hiểu cảm giác của những người đàn ông xưa kia bị mình ăn hiếp mà không dám mở miệng nói”, Việt Trinh hài hước kể.

Nữ diễn viên cũng không ngại tiết lộ chuyện cậu con trai 10 tuổi đã biết... “mê gái”. Thậm chí “mê gái” từ năm 7 tuổi. “Con còn nói sau này sẽ phải chọn người phụ nữ khác mẹ”, Việt Trinh dí dỏm nói.

Việt Trinh chia sẻ,  trước đây chị làm mọi thứ đều bất chấp, không nghĩ đến nhân quả nhưng kể từ ngày có con, chị làm gì cũng luôn nghĩ rằng phải để đức cho con.

“Tôi không nói cho con trai biết là mình nổi tiếng nhưng khi con lớn và đi chơi với tôi, thấy mọi người xin chụp hình, thì cậu mới thắc mắc là sao mọi người lại xin chụp hình. Mặc dù tôi giải thích là mấy người đó quen tôi nhưng rồi con cũng phát hiện ra được và đi hỏi những người xung quanh và biết mẹ là diễn viên nổi tiếng.

Ngọc nữ của màn ảnh Việt thập niên 90 tiết lộ về con trai bí ẩn - 2

Nữ diễn viên lần đầu chia sẻ nhiều câu chuyện liên quan đến con trai.

Một lần, hai mẹ con đi chơi xa, ngồi trên máy bay con hỏi: mẹ, con biết tại sao người ta xin chụp hình với mẹ rồi. Tôi bảo sao con biết? Con hỏi: “Mẹ là người nổi tiếng phải không?” Tôi nói: “Phải”. “Mẹ đóng phim Người đẹp Tây Đô đúng không?” “Đúng rồi, mẹ đóng Người đẹp Tây Đô”. Khi con yêu cầu kể, tôi cũng kể sơ sơ về nội dung phim về nữ tình báo xinh đẹp, dịu dàng nhưng bên trong là sự kiên cường, bất khuất... Trong chuyến đi chơi nước ngoài đó, khi thấy con chơi game điện thoại, tôi nhắc nhở, thậm chí quát lên: “Nhân, bỏ điện thoại xuống coi”. Thấy thế, con trai tôi bảo: “Mẹ, người đẹp Tây Đô là phải xinh đẹp, dịu dàng. Sao người đẹp Tây Đô mà dữ vậy? Nghe con nói, tôi đứng sững không nói được gì”, chị bật cười khi kể lại mẩu chuyện về con trai.

Việt Trinh bảo, không biết có phải là nhân quả hay không vì ngày trước có bạn trai, yêu ai chị cũng không bao giờ làm lành trước nhưng với con trai, chưa đầy 5 phút là chị đã mềm lòng.

Ngọc nữ của màn ảnh Việt thập niên 90 tiết lộ về con trai bí ẩn - 3

Trong những bức hình chia sẻ, Việt Trinh đều che mặt con trai. Đây là cách bảo vệ của người mẹ để con có cuộc sống bình thường, không bị soi mói...

“Ngày trước có bạn trai, dù có lỗi cũng không bao giờ tôi làm quen nữa. Dù có phải chia tay, tôi cũng tự cao không bao giờ làm quen trước. Nhưng với thằng nhóc nhà tôi, chỉ 5 phút là làm quen. Con trai cũng quen với việc mẹ làm lành trước rồi. Một lần tức quá, tôi giận lâu. Cậu đợi mẹ làm lành mà mãi không thấy mẹ ra, mẹ nằm trong phòng. Một lúc, cậu chạy vào gọi mẹ. Tôi nói: “Bước ra phòng của mẹ, mẹ không chơi, không nói chuyện với người không biết nghe lời”. Cậu cũng căng lên: “Vậy thôi, con không cần. Sắp tới, mẹ không thương cũng không cần. Quăng mình vào hoàn cảnh nào, mình cũng sống được, không cần” rồi cậu đi ra đóng cửa rầm... Rồi khi nghe con nói bên ngoài: “Chị Châu ơi, mẹ không còn thương Nhân nữa”. Nghe con khóc là tôi không chịu được, lao ra ôm con này nọ. Nói thật, khó dạy con là như vậy”, Việt Trinh kể.

Nữ diễn viên tự đúc rút ra rằng: “Người mẹ cứng thế nào thì cứng, nhưng với con không cứng được. Giờ tôi mới hiểu, có nhiều bà mẹ phạm tội vì con. Có nhiều bà mẹ bình thường như con mèo thôi, nhưng ai mà động đến con của họ thì họ sẽ biến thành con cọp cái, mọi người có có công nhận không? Ai chửi mình thì được, động đến mình thì được nhưng động đến con mình thì không thể được. Bản năng của người mẹ khiến mình không thể nhường được mà giống như con cọp cái tìm mọi cách bảo vệ con mình”.

Ngọc nữ của màn ảnh Việt thập niên 90 tiết lộ về con trai bí ẩn - 4
Ngọc nữ của màn ảnh Việt thập niên 90 tiết lộ về con trai bí ẩn - 5

Thiện Nhân rất tình cảm với mẹ. Trước cậu bé, lúc nào Việt Trinh cũng mềm lòng.

Việt Trinh chia sẻ thêm, từ ngày có con, mỗi khi làm gì chị cũng nghĩ đến con, nghĩ đến nhân quả, làm gì cũng phải nghĩ tích đức cho con.

Trước đó, nữ diễn viên cũng từng tâm sự, con trai Thiện Nhân giống như một liều thuốc thần tiên làm tiêu tan những vất vả, mệt mỏi trong mình. Dù nuôi con một mình khá vất vả, thậm chí có lúc hơi quá sức, nhưng chỉ cần nhìn thấy con trai là mọi thứ khó khăn với chị bỗng hóa nhẹ nhàng.

Dù không chia sẻ về cha ruột của Thiện Nhân nhưng trong chương trình “Gương hai chiều” trước đây, Việt Trinh cũng hé lộ lý do ly hôn chồng vì bị xúc phạm đến nghề nghiệp.

“Khi có con, ba của bé muốn tôi ngưng sự nghiệp. Tôi và bạn ấy ít khi cãi vã và lúc nào cũng dùng những từ ái ngữ với nhau. Trước khi có con, chúng tôi là bạn nên cả hai đều hiểu nhau. Do đó khi có con, có lần chồng vô tình thốt lên một câu nói động chạm đến con đường nghệ thuật mình đang chọn, tôi cảm thấy bị tổn thương, bị xúc phạm. Và trong giây phút bị tổn thương đó, mình đã quyết định chia tay”, Việt Trinh chia sẻ.

Ngọc nữ của màn ảnh Việt thập niên 90 tiết lộ về con trai bí ẩn - 6
Việt Trinh lựa chọn ly hôn vì chồng xúc phạm đến nghề nghiệp của chị.

Ngọc nữ của màn ảnh Việt thập niên 90 bộc bạch, chị có tuổi thơ cực khổ, rất yêu nghệ thuật. Lớn lên lại ước được nổi tiếng, nhưng nổi tiếng rồi lại tai tiếng. Đó cũng là lý do chồng cũ của chị không thích và anh có suy nghĩ mặc định về nghề này. Bị chồng nhìn nhận khắt khe về sự nghiệp mình tôn thờ, Việt Trinh đã không chấp nhận được và lựa chọn ly hôn...

Nguyễn Hằng

Nguồn: https://dantri.com.vn/van-hoa/ngoc-nu-cua-man-anh-viet-thap-nien-90-tiet-lo-ve-con-trai-bi-an-20190522092957700.htm

Từ khóa:

Bài viết khác

Sư thầy hát “Tự thân nàng hãy cứu độ nàng” gây xúc động
Sư thầy hát “Tự thân nàng hãy cứu độ nàng” gây xúc động
Dân trí Sau khi “gây sốt” với việc sửa lời ca khúc đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội, “Độ ta không độ nàng”; sư thầy Thích Đồng Hoàng lại khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, xúc động
Clip chuyện trò ấm áp giữa David Beckham và cha
Clip chuyện trò ấm áp giữa David Beckham và cha
Dân trí Cha của David Beckham - ông Ted Beckham (70 tuổi) - đã có những chia sẻ ấm áp về tình cảm cha con nhân Ngày của Cha (16/6). Ông Ted tự hào nhận xét về David: “Con đã trở
Kỳ lạ chuyện hẹn hò như... họp hội thảo của triệu phú
Kỳ lạ chuyện hẹn hò như... họp hội thảo của triệu phú
Dân trí Chuyện hẹn hò của một triệu phú người Mỹ mới đây đã thu hút sự quan tâm của truyền thông khi anh hấp dẫn tới 2.500 phụ nữ nộp hồ sơ đăng ký, sau cùng có 20 người vào
Áo dài Việt Nam nổi bật tại Tuần lễ ASEAN 2019
Áo dài Việt Nam nổi bật tại Tuần lễ ASEAN 2019
Dân trí Hoa hậu Nhân ái Thuỷ Tiên gây ấn tượng khi là “nàng thơ” diện bộ áo dài in họa tiết 3D, tay bồng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tại Tuần lễ ASEAN 2019. Tuần lễ ASEAN 2019 là
Những tấm đệm “xả stress” giúp người dân thành phố bớt... ức chế
Những tấm đệm “xả stress” giúp người dân thành phố bớt... ức chế
Dân trí Người dân thành phố New York có thể bắt gặp những “tấm đệm đấm bốc” xuất hiện ở nơi công cộng để khi họ bị căng thẳng, bực tức, ức chế quá mức, những tấm đệm này sẽ đưa
Chấn chỉnh việc ăn mặc phản cảm chụp ảnh tại các hồ sen
Chấn chỉnh việc ăn mặc phản cảm chụp ảnh tại các hồ sen
Dân trí Trước phản ứng của dư luận về việc nhiều người đến các hồ sen chụp ảnh lố lăng, phản cảm; mất mỹ quan; UBND phường Nhật Tân (quận Tây Hồ) đã có thông báo yêu cầu chấn chỉnh hoạt
Nữ diễn viên chụp ảnh khỏa thân trong đầm sen nhờ công an vào cuộc
Nữ diễn viên chụp ảnh khỏa thân trong đầm sen nhờ công an vào cuộc
Dân trí Nữ diễn viên gây xôn xao dư luận với những bức ảnh chụp khỏa thân trong đầm sen đã chính thức lên tiếng, nhờ công an vào cuộc điều tra người phát tán ảnh nhạy cảm.
Nữ diễn viên giành giải Oscar lần đầu kể chuyện bị tấn công tình dục khi đang hẹn hò
Nữ diễn viên giành giải Oscar lần đầu kể chuyện bị tấn công tình dục khi đang hẹn hò
Dân trí Nữ diễn viên từng giành giải Oscar - Mira Sorvino - đã bật khóc khi chia sẻ tại một cuộc đối thoại về vấn đề bảo vệ phụ nữ. Lần đầu tiên cô tiết lộ chuyện bị người đàn
Sau thời gian “lặn mất tăm”, Quang Anh thú nhận mất quá nhiều thứ khi thành Quán quân
Sau thời gian “lặn mất tăm”, Quang Anh thú nhận mất quá nhiều thứ khi thành Quán quân
Dân trí Sau một thời gian “im thin thít, lặn mất tăm”, cậu bé Quang Anh - Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên đã trở thành một thanh niên khác lạ. Cậu thú nhận, cậu đã mất quá
“Về nhà đi con”: Khán giả khóc “sướt mướt” thương Khải bị vào tù
“Về nhà đi con”: Khán giả khóc “sướt mướt” thương Khải bị vào tù
Dân trí Vốn là nhân vật bị ghét nhất phim vì tệ bạc với vợ và tống tiền bố vợ nhưng khi Khải vào tù thì nhiều khán giả lại khóc thương.
Tiết lộ những thông tin về nội dung phim “Võ sĩ giác đấu 2”
Tiết lộ những thông tin về nội dung phim “Võ sĩ giác đấu 2”
Dân trí “Gladiator 2” (Võ sĩ giác đấu 2) sẽ được thực hiện trong tương lai gần, đó là điều mà đạo diễn Ridley Scott đã lên tiếng khẳng định.
Khốn khổ vợ ung thư vật vã chăm chồng bị tai nạn giao thông gãy loạt xương sườn
Khốn khổ vợ ung thư vật vã chăm chồng bị tai nạn giao thông gãy loạt xương sườn
Dân trí Vừa trải qua đợt phẫu thuật căn bệnh ung thư cổ tử cung, bà Nguyễn Thị Hướng phải sống “cảnh màn trời chiếu đất” để chăm chồng vừa bị tai nạn giao thông gãy hàng loạt xương sườn. Cuộc

Quảng cáo

Tin mới nhất